Bến cảng Darling Harbour 2016

Đêm cuối ở Sydney, chúng tôi trở lại bến cảng Darling Harbour để thưởng thức màn biểu diễn tuyệt vời của Lễ hội Ánh sáng.

Bến cảng đẹp lung linh. Rất đông người dân và du khách tụ tập trên bến, thích thú xem những màn biểu diễn nhạc nước kết hợp với ánh sáng thực tuyệt diệu và ấn ượng. 

Trong gió lạnh, các nhà hàng trên bến cảng vẫn đông khách ngồi ăn bên những lò sưởi gas cháy bập bùng.  

Được biết, trong lễ hội này Sydney còn là một sân khấu nghệ thuật khổng lồ của các nghệ sĩ và các nhà sáng tạo hàng đầu thế giới với nhiều sự kiện thú vị. Đặc biệt là Vivid Music và Vivid Livemang tới bữa tiệc âm nhạc phong phú, từ hòa tấu đỉnh cao đến các dòng nhạc rock, hiphop sôi động. Du khách cũng có thể gặp gỡ và giao lưu với các ca sĩ, vũ công và ban nhạc nổi tiếng. 
 
 
Còn rất nhiều điểm đến thú vị khác. Và rất độc đáo là nhân dịp mừng kỷ niệm lần thứ 200 của Royal Botanic Garden Sydney (Vườn Thực vật Hoàng gia) lần đầu tiên du khách được xem ở đây một “hành trình ánh sáng hòa điệu cùng âm nhạc”… Tất cả góp phần cho bữa “đại tiệc ánh sáng và âm nhạc” này càng hoành tráng và tuyệt vời hơn. 

Lần đầu tới Sydney, tôi đã may mắn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố và Lễ hội Ánh sáng nổi tiếng này trong khung cảnh rất đặc biệt, trong và sau một cơn mưa bão lớn. Thêm nhiều kỷ niệm và ấn tượng rất đẹp ở nước Úc. Quả là sự trải nghiệm tuyệt vời!
 
 
Tác giả vũ thanh
Trích www.nhabaovuthanh.com

Khuyến mãi